tiềm năng sử dụng ống gân xoắn HDPE OSPEN khi xây dựng cao tốc Bắc-Nam

Xây dựng tuyến cao tốc bắc nam đi qua 20 tỉnh thành, tiềm năng lớn cho ống gân xoắn HDPE OSPEN?

Ngày 27-02-2017 Phó thủ tướng chính Phủ ông Trịnh Đình Dũng đã có văn bản chỉ đạo cho Bộ Giao Thông Vận Tải về việc đầu tư xây dựng công trình đường bộ tuyến cao tốc bắc nam đi qua 20 tỉnh thành

Đây là dự án quan trọng hàng đầu của quốc gia, cần phải được thực hiện nghiêm chỉnh theo đúng quy định. Về phương án đầu tư, Bộ giao thông vận tải sẽ chỉ đạo đơn vị tư vấn hoàn thiện phương án là nhà nước hỗ trợ 63000 tỷ và 70000 và báo cáo thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trước khi trình lên quốc hội. Trong đó nguồn vốn từ nhà nước (khoảng 30%) dành cho việc giải phóng mặt bằng, còn 70% sẽ là nguồn vốn từ nguồn xã hội hóa. Mục tiêu của tuyến cao tôc bắc nam này sẽ nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải lớn từ Bắc vào Nam và theo chiều ngược lại, đảm vảo vận chuyển với tốc độ cao và an toàn.
Dự án đường cao tốc bắc nam sẽ kết nối 2 nền kinh tế lớn ở 2 đầu của đất nước là Hà Nội và TP HCM, giúp thúc đẩy phát triển mạnh mẽ kinh tế cho đất nước.

Đây lực sự là cơ hội lớn cho ngành ống nhựa xoắn HDPE nói chung cũng như sản phẩm ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN nói riêng, việc xây dựng các công trình cao tốc trọng điểm của đất nước yêu cầu cao về tiến độ cũng như chất lượng kỹ thuật vật tư. Chúng tôi, Nhà sản xuất ống nhựa gân xoắn HDPE sẽ luôn trau dồi kiến thức, cập nhật kỹ thuật tiên tiến để cho ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của các đơn vị thi công, cũng như nhà đầu tư.
Quý khách hàng trên toàn quốc có nhu cầu sử dụng ống nhựa gân xoắn HDPE của chúng tối, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:
Hotline: 0904 888 136

Ong nhua gan xoan hdpe tai tp hcm
Ong xoan mau da cam tai binh duong
Ong xoan hdpe dien luc tai dong nai

Ong xoan bao ve cap dien ngam tai bien hoa
tiềm năng sử dụng ống gân xoắn HDPE OSPEN khi xây dựng cao tốc Bắc-Nam tiềm năng sử dụng ống gân xoắn HDPE OSPEN khi xây dựng cao tốc Bắc-Nam Reviewed by Ong nhua xoan hdpe on 19:02 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.