Tập thê nhân viên cty ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN dã ngại tại Tre Việt

Công ty sản xuất ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN dã ngoại cuối tuần tại làng Tre Việt,

Vừa qua, vào những ngày nghỉ cuối tuần của tháng 2, công ty sản xuất ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN đã tổ chức cho nhân viên của công ty đi chơi tại làng du lịch Tre Việt. Tre Việt cách TP HCM không xa, chúng tôi đã lựa chọn phương án di chuyển bằng ô tô, sau khi qua phà cát lái là tới địa phận huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai, đi khoảng 1km nữa là chúng tôi đến điểm du lịch. Làng du lich tre việt đúng như tên gọi của nó, chúng tôi thấy toàn tre là tre, khu du lịch khá rộng thoáng mát, là nơi thích hợp cho các chuyến dã ngoại tập thể.

Đây thực sự là những phút giây quý thư giản quý báu của tập thể nhân viên công ty, ở đây có nhiều trò chơi liên quan tới nước : đạp xe dưới nước, chèo thuyền thúng…, giúp nâng giảm stress sau những ngày làm việc căng thẳng và quan trọng hơn là những phút giây vui chơi sẽ giúp cho các thành viên của công ty sẽ trở nên gắn kết hơn. Vào ngày cuối tuần nên chúng tôi còn được thưởng thức tiệc buffet với những món dân dã mang đậm bản sắc của Việt Nam.

Sau buổi đi chơi tại đây, tinh thần của toàn thể an hem nhân viên công ty ống nhựa gân xoắn HDPE An Đạt Phát được nâng cao đáng kể, tất cả nhân viên đều hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt công việc để phục vụ khách hàng tốt hơn trong tương lai.

Quý khách hàng trên toàn quốc có nhu cầu sử dụng ống nhựa gân xoắn HDPE của chúng tối, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:
Hotline: 0904 888 136

Ong nhua gan xoan hdpe tai tp hcm
Ong xoan mau da cam tai binh duong
Ong xoan hdpe dien luc tai dong nai

Ong xoan bao ve cap dien ngam tai bien hoa
Tập thê nhân viên cty ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN dã ngại tại Tre Việt Tập thê nhân viên cty ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN dã ngại tại Tre Việt Reviewed by Ong nhua xoan hdpe on 20:01 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.