Phụ kiện Ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN

Ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN của công ty An Đạt Phát được sử dụng để bảo vệ cáp điện, cáp viễn thông. Ống có tính năng chịu lực, nhẹ và dễ dàng đi qua địa hình mong muốn. Tuy nhiên, trong thi công ống nhựa gân xoắn HDPE sẽ cần sự hỗ trợ thêm từ các phụ kiện để giúp cho việc thi công thuận tiện hơn. Bài viết chúng tôi sẽ liệt kê các phụ kiện thường dùng trong thi công ống xoắn HDPE OSPEN.

-        Măng sông: đây là phụ kiện chủ yếu và được sử dụng nhiều trong quá trình thi công ống nhựa xoắn HDPE.  Măng sông có 2 chức năng là có làm đầu bịt ở hai đầu ống sau khi thi công, ngoài ra còn có chức năng nối ống khi chúng ta dùng cưa để loại bỏ phần đầu bít. Trong quá trình thi công sẽ có những đoạn ống phải nối nên măng sông là phụ kiện quan trọng không thể thiếu.


-        Nút loe: Dùng tại các đầu ống trong các hố ga, giúp cho việc kéo cáp điện dễ dàng hơn


-        Đầu bịt cao su chống nước: Dùng để bịt đầu ống có cáp đi ra, tránh nước chui vào.

-        Băng PVC chịu nước: giúp cố định các đoạn nối giữa măng sông và ống. Giúp bảo vệ ống không bị nước chảy vào ở các đoạn nối.

Trên đây là những phụ kiện chủ yếu trong thi công ống nhựa gân xoắn HDPE. Quý khách hàng có thắc mắc hay có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0904 888 136Ong nhua gan xoan hdpe chiu luc
Ong nhua xoan hdpe bao ve cap dien ngam
Ong nhua xoan hdpe mau da cam


Phụ kiện Ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN Phụ kiện Ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN Reviewed by Ong nhua xoan hdpe on 03:10 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.