Ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN tại TP Cần Thơ

Khoảng 1 thập nhiên trước, Hậu Giang và Cần Thơ được chia tách. Vào 1/2014 tỉnh Hậu Giang và Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động. Cần Thơ trở thành thành phố trực thuộc trung ương, là thành phố trọng điểm lớn nhất thuộc vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Có sức lan tỏa mạnh mẽ đến kinh tế của khu vực Miền tây nam bộ. TP đã tận dụng tối đa nguồn lực và vị thế hiện có của mình để phát triển kinh tế và dịch vụ. Với hoạch định rõ rang, Cần Thơ xác định xây dựng thành phố trở thành phố công nghiệp trước năm 2020. 

Nhằm thu hút đầu tư mạnh mẽ trong nước và nước ngoài, TP đã tập trung đẩy mạnh xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng giao thông để thuận tiện cho việc đi lại, đầu tư mạnh mẽ phát triển kết cấu hạ tầng. Việc xây dựng cơ sở hạ tầng hông thể thiếu những vật tư hiện đại, phù hợp. TP cũng đang tiến hành ngầm hóa các đường dây điện để mang lại mỹ quan đô thị đẹp cho thành phố, và sản phẩm ống nhựa gân xoắn HDPE đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ bảo vệ các tuyến cáp ngầm để tránh va đập, các yêu tố tác động bên ngoài do thời tiết….

Công ty cp An Đạt Phát của chúng tôi chuyên sản xuất ống nhựa gân xoắn HDPE luồn dây cáp điện với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh nhất để phục vụ quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu sản phẩm vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:
Hotline: 0904 888 136

Ong nhua gan xoan hdpe chiu luc tai mien tay
Ong nhua xoan hdpe bao ve cap dien ngam o can tho

Ong nhua xoan hdpe mau da cam
Ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN tại TP Cần Thơ Ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN tại TP Cần Thơ Reviewed by Ong nhua xoan hdpe on 20:09 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.