Cách lực chọn ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN phù hợp với cáp

Hiện nay sản phẩm ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN không còn xa lạ với các nhà thầu thi công các tuyến cáp điện, cáp viễn thông hạ ngầm. Tuy nhiên, các đơn vị thi công ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN vẫn chưa hiểu rõ cách sử dụng ống xoắn HDPE phù hợp mới các dây cáp cần thi công. Bài viết này chúng sẽ hướng dẫn quý khách hàng các lựa chọn ống nhựa gân xoắn HDPE phù hợp với các sợi dây cáp.

Ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN có những đường gân xoắn và trong mỗi cuộn ống chúng tôi đã linh động kèm theo các sợi dây thép để làm mồi hỗ trợ kéo cáp ngầm dễ dàng hơn. Ngoài ra, việc kéo cáp khó hay dễ còn phụ thuộc vào đường kính cáp và đường kính trong của ống. Các đơn vị thi công luôn phải sử dụng ống gân xoắn HDPE có đường kính trong lớn hơn từ 1,5 – 2 lần đường kính dây cáp (tối thiểu là 1,5 lần). Việc lựa chọn đúng chủng loại ống sẽ giúp các đơn vị thi công dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí.


Khách hàng cần tư vấn gì thêm về sản phẩm xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:
Hotline: 0904 888 136

Ong nhua gan xoan hdpe chiu luc lap dat cap ngam tai tp hcm
Ong nhua xoan hdpe bao ve cap dien ngam tai binh duong
Ong nhua  ruột gà hdpe tai binh duong
Ong nhua xoan hdpe mau da cam bao ve cap dien ngam
Ong nhua xoan hdpe
Ong xoan hdpe tai vung tau

ong nhua xoan luon cap tai binh phuoc 
Cách lực chọn ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN phù hợp với cáp Cách lực chọn ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN phù hợp với cáp Reviewed by Ong nhua xoan hdpe on 19:46 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.