Ống nhựa gân xoắn HDPE trong ngành xây dựng và xây lắp điện

Trong những năm gần đây, Ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng hạ tầng tại Việt Nam. Ống được sử dụng để bảo vệ cáp ngầm, cáp viễn thông giúm tránh sự va đập tác động vật vào cáp cũng như giảm thiểu tác động của môi trường, axit để cáp có thời gian sử dụng lâu hơn.

Các công trình chủ yêu sử dụng ống là những công trình xây dựng cao tốc, các cao ốc chung cư và khu dân cư…. Ống nhựa gân xoắn HDPE đa dạng đường kính (đường kính trong) từ 25 – 360. Việc sử dụng ống nào phụ thuộc vào đường kính cáp điện được luồn vào ống, thông thường để đảm bảo tốt nhất cho cáp cũng như thuận lợi cho việc thi công kéo cáp của công nhân thì chúng ta sẽ sử dụng ống nhựa gân xoắn HDPE có đường kính trong gấp từ 1,5– 2 lần đường kính cáp. Với quy trình sản xuất hiện đại và để tạo thuận tiện cho các đơn vị thi công, phía trong lòng ống được trang bị sẵn dây thép mồi, dây thép này có công dụng hỗ trợ việc kéo dây kéo cáp chuyên dụng để giảm thiểu thời gian đưa cáp đi luồn vào ống.

Đa phần, Ống gân xoắn HDPE được sử dụng là màu cam tươi, nên 1 số người có cách gọi khác là ống xoắn cam. Tuy nhiên, chúng tôi ống nhựa xoắn HDPE OSPEN của công ty An Đạt Phát sẽ vẫn sản xuất những ống xoắn có màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0904 888 136Ong nhua gan xoan hdpe
Ong nhua xoan hdpe mau da cam

Ong dien bao ve cap ngam
Ống nhựa gân xoắn HDPE trong ngành xây dựng và xây lắp điện Ống nhựa gân xoắn HDPE trong ngành xây dựng và xây lắp điện Reviewed by Ong nhua xoan hdpe on 00:53 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.