Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN của Công ty An Đạt Phát

Ống nhựa xoắn HDPE do công ty chúng tôi sản xuất đang dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Ống có khả năng chịu lực tốt, được sản xuất với những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Công ty chúng tôi hiện nay có trụ sở chính tại Hà Nội và 3 chi nhánh lớn tại Đà Nẵng, TP HCM và Phú Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của thị trường trên toàn quốc

Đối với thị trường miền nam, là thị trường sôi động. Tổng doanh thu ống nhựa xoắn đạt khoảng 200 tỷ/năm. Những thị trường tiêu thụ mạnh nhất là TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Cần Thơ.

Công ty chúng tôi đặt tại Quận thủ Đức, nơi có rất nhiều thuận lợi trong việc cấp hàng hóa luân chuyển đi các tỉnh , đáp ứng yêu cầu xây dựng của từng công trình. Vì vậy ống gân xoắn HDPE OSPEN dường như đang là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Với nỗ lực hiện nay, chúng tôi tin tưởng rằng tương lai công ty sẽ vươn tầm xa hơn không chỉ ở trong nước mà cả trong khu vực.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0904 888 136
Hân hạnh được phục vụ quý khách!!!!!!
Ống nhựa gân xoắn HDPE
Ong nhua xoan ruot ga
Ong xoan mau da cam
Ong dien luc
Ong xoan tai Binh Duong


Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN của Công ty An Đạt Phát Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN của Công ty An Đạt Phát Reviewed by Ong nhua xoan hdpe on 08:40 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.