Hướng dẫn thi công ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN

Ống nhựa gân xoắn HDPE được thi công như thế nào?

Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn cách thi công ông nhựa gân xoắn đạt hiệu quả nhất:

1.      Đào rãnh:
Độ rộng của đường rãnh phụ thuộc vào số lượng ống nhựa gân xoắn HDPE mà công trình cần đặt vào nhằm đảm bảo được khoảng cách an toàn giữa các ống. Độ sâu của của rãnh đặt ống phụ thuộc vào yêu cầu của từng công trình, ống dưới cùng không nên đặt trên nền đá cứng hoặc đá cuội. Nên để ống trên lớp cát nền đã được làm phẳng và đầm thật chặt.

2.       Rải ống:
Khi thi công rải ống cần thực hiện cẩn thận để tránh đất, sỏi, đá và nước chui vào ống… Ống nhựa gân xoắn OSPEN nên được thực hiện rãi bằng cách lăn cuộn ống dọc theo rãnh. Nếu chỉ thực hiện kéo ống không lăn tròn cuộn ống sẽ làm ống bị xoắn.

3.      Cố định ống và lấp rãnh
Ống nhựa gân xoắn sau khi được rải xong, nếu có hơn 2 ống OSPEN được đặt song song thì khoảng cách giữa các ống phải đạt chuẩn sau (ống 25, 30, 40, 50, 65 là: 50 mm ; ống 80, 90, 100, 125, 150, 160 là : 70mm; ống 175, 200, 250 là : 100 mm) . Có thể dùng dây thép để cố định ống nhựa xoắn HDPE.

Trên đây là các bước thi công ống nhựa gân xoắn HDPE, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Mọi chi tiết KH vui lòng liên hệ:
Di động: 0904 888 136


Thi cong ong nhua gan xoan hdpe
Ong nhua gan xoan hdpe ospen
Ong nhua bao ve cap dien hdpe
Ong chiu luc hdpe

ống nhựa gân xoắn HDPE bảo vệ cáp điện
Hướng dẫn thi công ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN Hướng dẫn thi công ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN Reviewed by Ong nhua xoan hdpe on 00:56 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.